ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TRỞ THÀNH THÓI QUEN

Thứ bảy, 25/3/2023 | 12:35 GMT+7
Vào 08 giờ 30 ngày 25/3/2022. Công ty Nhiệt điện Thái Bình tổ chức Đoàn diễn hành bằng xe đạp tuyên truyền, hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2023.

Đây là hoạt động mang tính toàn cầu, thể hiện trách nhiệm của mỗi người đối với việc bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học, thích ứng với biến đổi khí hậu... Đoàn diễu hành đã đi vòng quanh Thành phố Thái Bình sau đó vào dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Thái Bình.

Đoàn diễn hành Dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Thái Bình

Thông điệp của chiến dịch giờ trái đất năm nay được lựa chọn với chủ đề "Tiết kiệm điện - thành thói quen. Thông điệp gửi đến cộng đồng không chỉ là tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường chỉ trong một giờ đồng hồ, mà mọi cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp phải thực hành nó thường xuyên trong suốt 365 ngày của cả một năm, để tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng trở thành thói quen.

Đoàn diễn hành tuyên truyền tại Cư xá Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước. Tiết kiệm điện chính là tiết kiệm tiền cho bản thân, gia đình bạn, cho đất nước và cho toàn thế giới. Bên cạnh đó, tiết kiệm điện còn góp phần gìn giữ tài nguyên, môi trường cho thế hệ tương lai.

Diễn hành qua các tuyến phố tại Thành phố Thái Bình

Để chiến dịch đạt hiệu quả cao, các hộ gia đình, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp, trung tâm tương mại, dịch vụ, trên địa bàn Tỉnh Thái Bình và cả nước hãy tích cực hưởng ứng, tham gia “Giờ trái đất” và đồng loạt tắt đèn trang trí, quảng cáo, các loại máy móc, thiết bị điện không cần thiết từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút thứ Bảy ngày 25 tháng 3 năm 2023: Mỗi người hãy tham gia 01 giờ tắt đèn vì trái đất nhằm lan tỏa tinh thần chung tay tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

 

Phòng HC&LĐ