Hoạt động cộng đồng

Tết Trung thu năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 sẽ không có các hoạt động tổ chức vui chơi như mọi năm.

Thứ ba, 21/9/2021 | 09:15 GMT+7
Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng. Ngày 20/9/2021 Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng. Ngày 20/9/2021 Lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2021. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với thiếu niên nhi đồng tại địa phương, góp phần cùng với địa phương chăm lo đời sống tinh thần cho các cháu, đẩy mạnh công tác vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Công ty đã trao tặng 30 xuất quà trị giá 6 triệu đồng tại Trường mần non xã Vũ Chính – Thành phố Thái Bình.

Đồng chí Tạ Ngọc Linh – Chủ tịch Công đoàn đại diện Lãnh đạo Công ty tặng quà  tại Trường mầm non xã Vũ Chính – Thành phố Thái Bình

Tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu tại xã Mỹ Lộc – huyện Thái Thụy với 50 xuất quà trị giá 10 triệu đồng.

Đồng chí Tạ Ngọc Linh – Chủ tịch Công đoàn đại diện Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Mỹ Lộc  – huyện Thái Thụy

Công ty đã trích kinh phí 105 triệu đồng, tặng 338 xuất quà cho cháu thiếu nhi, nhi đồng con CBCNV Công ty với hình thức gửi quà cho bố mẹ để các cháu vui tết Trung thu tại gia đình vừa thể hiện sự quan tâm và đảm bảo cho công tác phòng chống dịch./.

Quốc Thịnh-Phòng HCLĐ