Tổng công ty Điện lực miền Nam đào tạo về chuyển đổi số

Thứ sáu, 7/5/2021 | 03:32 GMT+7
Trong các ngày 5 - 6/5, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức khóa đào tạo “chiến lược và giải pháp chuyển đổi số” cho 31 học viên là cán bộ lãnh đạo của Tổng công ty và Giám đốc các đơn vị thành viên của EVNSPC.

 

Đây là khóa đào tạo đầu tiên về chuyển đổi số được EVNSPC tổ chức với mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng tổng quan về chuyển đổi số cho cán bộ cấp lãnh đạo, quản lý.

Ông Nguyễn Phước Đức - Tổng Giám đốc EVNSPC phát biểu khai mạc khai giảng chương trình đào tạo chuyển đổi số - Ảnh: Đình Hoàng.

Nội dung của khóa học được xây dựng từ những giáo trình chuyên sâu về chuyển đổi số và Khung hướng dẫn thực hành chuyển đổi số DPBOK (Digital Practitioner Body of Knowledge) vừa được OpenGroup (Mỹ) giới thiệu đầu năm 2020. DPBOK là sự tích hợp của nhiều khung hướng dẫn trước đó ở các cấp độ và lĩnh vực quản lý khác nhau trong tổ chức, doanh nghiệp.

Kết thúc khóa đào tạo các học viên đã nắm bắt được các nội dung trong việc chuyển đổi số của doanh nghiệp như: Chiến lược, lộ trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp, trọng tâm chuyển đổi số doanh nghiệp; việc thực hiện chuyển đổi số về văn hóa doanh nghiệp, cũng như dữ liệu và tri thức trong doanh nghiệp số. 

Sau khóa đào tạo này, Tổng công ty cũng sẽ tổ chức lớp đào tạo về chuyển đổi số dành cho đối tượng là các Trưởng, Phó các Ban, chuyên viên thuộc các tổ công tác Chuyển đổi số; Giám đốc các Điện lực. 

 

 


Theo EVN