Tuyên dương trao thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2022 - 2023 nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023)

Thứ sáu, 28/7/2023 | 14:04 GMT+7
Sáng ngày 28/7/2023, Công đoàn phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Nhiệt điện Thái Bình tổ chức Hội nghị gặp mặt và tuyên dương trao phần thưởng cho con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Trong năm học vừa qua, có 142 cháu là con CBCNV Công ty đạt thành tích trong học tập. Tại buổi gặp mặt, Đại diện lãnh đạo Công ty Đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Phó Giám đốc, Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023 và bày tỏ niềm tự hào với thành tích các cháu đạt được. Đồng thời cũng hy vọng các cháu học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập; luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam; sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Đồng chí Nguyễn Quang Thắng – Phó Giám đốc, Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các cháu

Bên cạnh đó, chia sẻ niềm vui với CBCNV đã luôn cố gắng dành nhiều thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu có được thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023.

Đại diện cho toàn thể học sinh được tuyên dương, khen thưởng, cháu Đỗ Minh Hiếu học sinh lớp 6, con Đồng chí Đỗ Hoàng Sơn trưởng kíp Điện tự động Phân xưởng Vận hành bày tỏ cảm ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Công ty với các con. Đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người.

Cháu Đỗ Minh Hiếu học sinh lớp 6 phát biểu tại Hội nghị

Cùng ngày, Công ty tổ chức cho các cháu tham gia lễ dâng hương và báo cáo thành tích học tập với Bác Hồ kính yêu tại Đền thờ Bác Hồ cùng Tượng đài Bác Hồ với nông dân Việt Nam tại Quảng trường Thái Bình.

Đoàn học sinh dâng hương và báo cáo thành tích học tập tại Đền thờ Bác Hồ

Buổi tuyên dương diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ cùng sự hân hoan và hồn nhiên của các con. Hy vọng rằng những kết quả tự hào này sẽ là bước khởi đầu vững chắc để các con ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển của gia đình, của đất nước trong tương lai./.

 

Phòng HCLĐ