EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XV

Thứ hai, 19/7/2021 | 09:15 GMT+7
Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã lập và triển khai các phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20/7 - 31/7/2021.

Cụ thể, EVNHANOI đã bố trí gần 2.000 ca trực tăng cường để kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp từ 0h00’ ngày 17/7/2021 đến hết 24h00’ ngày 31/7/2021, đồng thời tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24h trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp.

EVNHANOI kiểm tra tình trạng vận hành của thiết bị trước khi diễn ra kỳ họp thứ 1, Quốc hội khóa XV - Ảnh: ĐVCC.

Riêng đối với những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới với hệ thống ATS tự động chuyển nguồn và máy phát điện dự phòng cùng hệ thống UPS sử dụng cho ánh sáng, âm thanh phía trong hai phòng họp thường vụ, phòng họp báo.

Bên cạnh các phương án đảm bảo điện, EVNHANOI đã và đang thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID – 19 trước tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn Thủ đô, đảm bảo vừa chống dịch COVID-19 vừa cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội quan trọng và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

Kỳ họp thứ 1, Quốc hội khóa XV có rất nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt bảo đảm cho thành công của cả nhiệm kỳ. Trong thời gian này, EVNHANOI xác định đảm bảo điện phục vụ kỳ họp là nhiệm vụ hàng đầu. EVNHANOI thường xuyên đôn đốc các đơn vị thực hiện theo đúng phương án đảm bảo điện đã lập, bám sát và nắm chắc các yêu cầu đảm bảo điện bổ sung để kịp thời huy động các đơn vị thực hiện. 


Theo EVN