EVNNPC tặng 1.000 suất quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Thứ tư, 4/1/2023 | 03:33 GMT+7
Thông qua Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa trao tặng 1.000 suất quà tết để gửi tới những gia đình có công với cách mạng; gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trẻ em mồ côi, trẻ em bị nhiễm HIV, nhiễm chất độc màu da cam/dioxin; người tàn tật; người già không nơi nương tựa,… trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

 

Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá các phần quà là 500 triệu đồng. Đây là tấm lòng của CBCNV Tổng công ty Điện lực miền Bắc gửi đến những người, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2023 sắp tới.

Ông Bùi Lê Cường - Thành viên HĐTV EVNNPC chia sẻ, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc, EVNNPC luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao. Trong đó, công tác an sinh xã hội là một trong những hoạt động mà tổng công ty luôn quan tâm, chú trọng thực hiện.

Ông Bùi Lê Cường - Thành viên HĐTV EVNNPC (bên phải) đại diện trao biểu trưng 1.000 suất quà tết tới Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng để chuyển đến các hoàn cảnh khó khăn, ngày 3/1/2023.

Ông Lã Thanh Tân - Thành ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách thành phố Hải Phòng - gửi lời cảm ơn tấm lòng, tình cảm của cán bộ công nhân viên EVNNPC. Ông Lã Thanh Tân cho biết, 1.000 suất quà của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng sẽ được trao đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng trong dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Đoàn công tác của EVNNPC và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng thăm và tặng quà cho Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng ngày 3/1/2023.

Sáng 3/1/2023, đoàn công tác của EVNNPC và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng cũng đã đến Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, Trường Lao động - Xã hội Thanh Xuân, Làng Trẻ em SOS Hải Phòng để trao tặng những phần quà tết ý nghĩa đến các em nhỏ đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây.

 

 


Theo EVN