Làm tốt công tác Tri ân nhân dịp 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Thứ tư, 27/7/2022 | 10:29 GMT+7
Sáng ngày 27/07/2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình đại diện Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã đến trao tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Tình Thái Bình tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Đồng chí Tạ Ngọc Linh – Chủ tịch Công đoàn tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Tình Thái Bình

Cùng ngày, Đại diện Công đoàn Công ty cũng đã đến trao quà hỗ trợ Ủy ban Nhân dân xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình với giá trị 10 triệu đồng trong công tác tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa uống nước nhớ nguồn tại địa phương nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Đồng chí Tạ Ngọc Linh – Chủ tịch Công đoàn trao quà cho đại diện Lãnh đạo UBND xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Với hoạt động thăm hỏi thương niên, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ, Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã thăm hỏi động viên các gia đình thương binh liệt sỹ là CBCNV hiện đang công tác tại Công ty với 21 xuất quà tổng trị giá là 7,6 triệu đồng.

Tại các nơi đến thăm, Đại diện Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, các đồng chí thương bệnh binh, khẳng định Đảng, Nhà nước, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Nhiệt điện Thái Bình luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

 

Phòng HCLĐ - TBTPC