"CUỘC THI VẼ TRANH" chủ đề “KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ’’

Thứ bảy, 19/3/2022 | 13:55 GMT+7
BCH Đoàn thanh niên Công ty phát động CUỘC THI VẼ TRANH chủ đề “KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ’’ với thông điệp giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu.

BCH Đoàn thanh niên Công ty phát động Cuộc thi sáng tác vẽ tranh dành cho các cháu con CBCNV Công ty Nhiệt điện Thái Bình, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: các cháu con CBCNV Công ty Nhiệt điện Thái Bình.

2. Vẽ tranh với chủ đề: Con người, cuộc sống, về đất nước, thiên nhiên tươi đẹp, về môi trường xung quanh, về chống ô nhiễm môi trường, thực trạng và những ước mơ của các em về môi trường sống trong tương lai…nhằm hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất 2022.

- Vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn như chì, bột màu, sáp hoặc các chất liệu khác…

- Điền đầy đủ thông tin của người tham gia vẽ tranh (tên, tuổi, tên bố mẹ, đơn vị công tác)

- Lưu ý khi vẽ tranh:  Có thể viết thêm thông điệp bằng chữ, không giới hạn số từ. Cố gắng tô kín bức tranh không để nhiều khoảng trống trắng trơ.

3. Cách thức gửi và nhận bài dự thi: Tranh được gửi về Chi đoàn các đơn vị, các Chi đoàn có trách nhiệm tổng hợp, ghi danh sách của người tham gia. BTC  sẽ chụp lại tác phẩm, kèm thông tin cá nhân của các tác giả đăng lên fanpage chính thức của Công ty.

4. Thời hạn cuối cùng nhận bài thi: Hết ngày 31/03/2022.

5. Các tác phẩm sẽ được đăng trên Fanpage của Công ty, trao thưởng dựa trên số lượng lượt tương tác (like, tim, wow, sad, haha).

- Giải thưởng: + 01 giải nhất: 1.000.000 đồng. + 01 giải nhì: 500.000 đồng. + 02 giải Ba: 300.000 đồng. + 03 giải KK: 200.000 đồng

- Nếu các tác phẩm có số lượng tương tác như nhau thì xem xét ưu tiên cho tác phẩm có nhiều bình luận quan tâm hơn, không tính các bình luận mang tính chất Spam.

6. Thực hiện việc tổng hợp và dự kiến trao giải ngày 08/4/2022.

Văn bản kèm theo

 

Phòng HCLĐ - TBTPC