Nét đẹp riêng trang phục ngành Điện

Thứ ba, 1/3/2022 | 16:17 GMT+7
Đồng phục của mỗi ngành không chỉ là để làm đẹp mà còn thể hiện đặc điểm, ý nghĩa của cơ quan, ngành nghề. Đối với ngành điện cũng không ngoại lệ, màu cam là màu trang phục truyền thống của công nhân ngành điện. Màu cam phản ánh màu của ánh sáng, màu của niềm tin. Người thợ điện khoác trên mình chiếc áo màu cam mang dòng điện đến mọi miền của đất nước, từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến đến miền núi, hải đảo, đến vùng Tây Nguyên đại ngàn nắng bụi mưa bùn,…

Những người công nhân áo cam giống như những chiến sĩ thầm lặng, vì nhân dân phục vụ, đưa dòng điện thân yêu đến mọi miền tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa điện đại hóa đất nước. Đồng phục EVN đã thể hiện được nét đẹp riêng của CBNVC ngành điện.

Vào ngày đẹp trời năm mới Xuân Nhâm Dần 2022, chúng tôi thực hiện bộ ảnh Trang phục ngành điện của CBCNV Công ty Nhiệt điện Thái Bình như lời chúc tới toàn thể CBCNV ngành điện nói chúng, CBCNV Công ty nói riêng, lời kính chúc năm mới gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Chùm ảnh đồng phục CBCNV Công ty Nhiệt điện Thái Bình

 

Phòng HCLĐ - TBTPC