Huyện Thái Thụy tổ chức gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2023

Thứ tư, 11/10/2023 | 09:51 GMT+7
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2023), ngày 10/10/2023 huyện Thái Thụy đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp trong và ngoài huyện nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển của huyện.

Tại buổi gặp mặt, UBND Huyện Thái Thụy đã tặng giấy khen cho các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD năm 2023 trong đó có Công ty Nhiệt điện Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Quang Thắng-Phó Giám đốc (thứ 2 từ phải sang) đại diện Công ty nhận giấy khen của UBND Huyện Thái Thụy

Cũng tại buổi gặp mặt, Báo cáo nêu rõ trong 9 tháng đầu năm với sự quyết tâm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo kịp thời, đồng bộ các giải pháp phát triển sản xuất, đảm bảo an sinh xã hội; cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn. Do đó, tình hình kinh tế xã hội đạt được kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Để cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương, huyện Thái Thụy đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp huyện thường xuyên tổ chức gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, tạo sự liên kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp, doanh nhân để giúp tiêu thụ, trao đổi sản phẩm với nhau. Huyện cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp để kịp thời giải quyết tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, cùng các doanh nghiệp hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.  

Phòng HCLĐ