Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2022 - Rộn ràng không khí Tết Trung thu

Thứ ba, 13/9/2022 | 10:13 GMT+7
Tết Trung thu luôn là ngày lễ đặc biệt đối với các cháu thiếu nhi, vì thế trong những ngày này, đâu đâu cũng thấy không khí vui tươi, rộn ràng. Dẫu mỗi nơi tổ chức một chương trình đón Tết Trung thu với những hoạt động khác nhau, song đều chung ý nghĩa cao đẹp là chăm lo cho trẻ em, giữ gìn nét văn hóa cổ truyền của dân tộc…

Ngày từ sáng ngày 08/9/2022, nội dung thi cắm trại với 03 trại Trung thu, tổ chức vui chơi cho các cháu con CNVCLĐ tại khu Cư xá Công ty Nhiệt điện Thái Bình.

Tối cùng ngày chương trình “Đêm hội Trăng rằm” do các cháu con CNVCLĐ Công ty biểu diễn. Dù thời tiết buổi tối không ủng hộ có mưa những không giảm đi được sức nóng, nhiệt huyết, hăng say biểu diễn của các anh chị phụ trách và các cháu thiếu nhi con CNVCLĐ trong Công ty.

Các cháu con CNVCLĐ Công ty Nhiệt điện Thái Bình biểu diễn các tiết mục múa hát 

Đến chung vui và tặng quà cho các cháu có Đồng chí Nguyễn Công Thành – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch đại diện UBND xã Vũ Chính; Đồng chí Đỗ Thành Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đồng chí Trần Hữu Học – Phó Giám đốc, Đồng chí Tạ Ngọc Linh – Chủ tịch Công đoàn, cùng đông đảo CNVCLĐ và các cháu đến chung vui, tham gia các trò chơi của chương trình.

Các Bác Lãnh đạo Công ty tặng quà Tết trung thu cho các cháu con CNVCLĐ Công ty

Đại diện UBND Xã Vũ Chính tặng quà cho các cháu nhân dịp tết Trung thu

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, hoạt động tổ chức Tết Trung thu năm 2022 không chỉ tạo điều kiện cho thiếu nhi vui chơi lành mạnh, mà còn là dịp để chăm lo đời sống tinh thần cho các cháu và CNVCLĐ. Từ đó, khuyến khích các cháu cố gắng để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Tiếp thêm niềm tin, động viên khích lệ CNVCLĐ hay say trong lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty Nhiệt điện Thái Bình.

Các cháu tham gia hoạt động trò chơi tập thể tại chương trình Đêm hội Trăng rằm

Thực hiện chương trình Trung thu yêu thương, hàng năm Công ty tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại địa phương Xã Vũ Chính và Xã Mỹ Lộc. 

Đồng chí Đỗ Thành Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc;  Đồng chí Tạ Ngọc Linh – Chủ tịch Công đoàn đại diện Công ty tặng 20 xuất quà cho các cháu thiếu nhi tại Xã Vũ Chính - Thành phố Thái Bình

Đồng chí Trần Đức Thuật - Bí thư Đoàn thanh niên đại diện Công ty trao 30 xuất quà cho các e thiếu nhi tại Xã Mỹ Lộc - Huyện Thái Thụy

 

Phòng HCLĐ - TBTPC