Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

Thứ năm, 17/11/2022 | 13:57 GMT+7
Ngày 16-17/11/2022, các Chi bộ Kỹ thuật, Chi bộ Vận hành, Chi bộ Nhiên Liệu, Chi bộ Hành chính và Lao động, Chi bộ Hóa thuộc Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 08 quần chúng ưu tú.

Bí thư Chi bộ Nhiên Liệu trao quyết định cho Đảng viên mới

Tại buổi lễ, các Chi bộ Đảng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 08 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 08 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 08 đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ Hóa trao quyết định cho Đảng viên mới

Đồng chí: Đỗ Thành Tài – Phó Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng 08 đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Thái Bình ngày càng phát triển.

Chi bộ Vận hành trao quyết định cho 03 đồng chí Đảng viên mới

Chi bộ Kỹ thuật trao quyết định Đảng viên mới 

 

Phòng HC&LĐ